Chi tiết bài viết

  • LUẬT SƯ TƯ VẤN DOANH NGHIỆP BÀO CHỮA ÁN KINH TẾ

  • Lượt xem: 413

Luật sư kinh tế giỏi giúp giải quyết tranh chấp kinh doanh và thương mại thông qua thương lượng

Trước khi quyết định kiện tụng theo Tòa án, các bên sẽ sử dụng biện pháp thương lượng để trao đổi bàn bạc ý kiến với nhau. Từ đó sẽ đi đến một thống nhất chung nhất để giải quyết tranh chấp dễ dàng, nhanh gọn.

Cả hai bên có quyền tự do ngôn luận, bình đẳng để đưa ra ý kiến của mình. Nếu cả hai có thể bàn bạc, hòa hợp cùng nhau thì tranh chấp đó sẽ được giải quyết. Cách giải quyết này có thể đại diện lãnh đạo của hai bên gặp nhau đàm phán để giải quyết những vấn đề phát sinh. Từ đó, bớt tổn thất đi rất nhiều.

 Luật sư kinh tế giỏi giúp giải quyết kinh doanh và thương mại thông qua trung gian hòa giải

 Khi cả hai bên thương lượng không được, hình thức giải quyết tranh chấp thông qua bên thứ ba được sử dụng. Bên thứ ba được gọi là “hòa giải viên” – là người ở giữa, trung lập, giải quyết tranh chấp một cách công bằng. Từ đó, giúp hai bên giảm hiểu lầm và khắc phục những mâu thuẫn đang phát sinh.

Hòa giải viên sẽ họp riêng với hai bên, nghe ý kiến của cả hai, phân tích cho hai bên thấy mặt tích cực và tiêu cực của cả hai bên khi tranh chấp, việc làm đúng, việc làm sai của hai bên. Qua đó, hòa giải những mâu thuẫn không đáng có của cả hai bên.

 Luật sư kinh tế giỏi giúp giải quyết tranh chấp kinh doanh và thương mại thông qua trọng tài kinh tế

 Trước khi làm việc, hai bên sẽ đề ra các khoản điều lệ giữa cả hai, trong đó có điều lệ giải quyết tranh chấp thông qua trọng tài. Tức là, thỏa thuận bằng phương pháp này đã được lập sẵn trước hoặc sau có tranh chấp. Đây là một phương thức giải quyết dứt điểm các vụ tranh chấp.

 Giải quyết tranh chấp kinh doanh và thương mại thông qua thủ tục tòa án

 Đây là phương thức giải quyết tranh chấp tại cơ quan xét xử có nhân danh quyền lực nhà nước. Tòa án sẽ thực hiện theo một trình tự, thủ tục nghiêm ngặt, chặt chẽ. Đảm bảo rằng các phán quyết có hiệu lực của toà án được thi bằng sức mạnh cưỡng chế của nhà nước.

Đội ngũ luật sư kinh tế giỏi tại VĂN PHÒNG LUẬT SƯ ĐẠT ĐIỀN  giúp gì được cho khách hàng ?

Luật sư kinh tế giỏi tại Luật sư  Đạt Điền sẽ giúp bạn giải quyết các vấn đề phát sinh trong quá trình hoạt động doanh nghiệp. Cụ thể:

– Thủ tục thành lập chi nhánh, địa điểm kinh doanh, doanh nghiệp, văn phòng đại diện

– Chuyển đổi, hợp nhất, sáp nhập hay giải thể các doanh nghiệp

– Thủ tục xin các giấy phép theo ngành nghề kinh doanh của doanh nghiệp bạn

– Các quy định về quản lý chất lượng hàng hóa, sản phẩm, dịch vụ mà doanh nghiệp bạn đang cung cấp như dán nhãn, lưu thông, phân phối các hàng hóa trên thị trường

– Tư vấn cho bạn các vấn đề pháp lý như bảo vệ tài sản thương hiệu, kiểu dáng, pháp luật về thuế hay luật lao động…

– Đàm phán hợp đồng với đối tác, với doanh nghiệp của bạn để giải quyết những tranh chấp hợp đồng.

– Khi bị các cơ quan có thẩm quyền kiểm tra hoạt động làm việc, luật sư tại Luật Thiên Mã sẽ đứng ra làm đại diện của công ty bạn để trao đổi công việc với các cơ quan quản lý có thẩm quyền.

Danh sách các luật sư kinh tế giỏi tại quận Bình Tân TP. Hồ Chí Minh

Là người có nhiều năm kinh nghiệm trong hành nghề luật sư kinh tế, Bà Hoàng Thị Huế được đánh giá cao tại tất cả các tỉnh thành trong lĩnh vực như Kinh doanh, thương mại, Dân sự, Kinh tế, Đầu tư – doanh nghiệp.

Hiện nay, Luật sư Từ Tiến Đạt là chuyên gia pháp lý cho nhiều doanh nghiệp, các đối tác lớn trong và ngoài nước và tham gia bảo chữa cho nhiều vụ án kinh tế lớn tại Việt Nam.

Ông có kinh nghiệm hơn 22 năm tư vấn luật và hành nghề luật kinh tế, trực tiếp bào chữa và tham gia tư vấn hàng ngàn vụ án kinh tế đạt hiệu quả cao. Vì thế, Luật sư đã minh oan được hàng chục người dân, chủ doanh nghiệp, cán bộ bị bắt giam trên khắp các tỉnh trong cả nước

Liên kết Website
Thống kê truy cập
  • Đang Online: 36
  • Trong tuần: 136
  • Trong tháng: 11040
  • Tổng lượt truy cập: 913052
Chat zalo Liên hệ theo Zalo Liên hệ theo SĐT
Mở Đóng